”Chào mừng các bạn ghé thăm website đặt heo quay cúng.COM ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

Cách nhận biết thịt lợn quay KHÔNG NHUỘM PHẨM MÀU trong 3 giây, lướt qua là biết thịt LỢN SẠCH và LỢN CHẾT

 Nhận biết qua màu sắc thịt

Về màu sắc, thịt lợn quay bị nhuộm phẩm màu độc hại đều có màu rất bắt mắt, sáng đẹp, thường là màu vàng đỏ hoặc đỏ quạnh, màu đồng nhất và không bị xuống màu. Trong khi đó, thịt lợn tươi khi quay nhuộm bằng màu tự nhiên không có độ tươi sáng, màu cháy vàng, không đồng đều, có chỗ lốm đốm và bị xuống màu.

Trong khi đó, thịt lợn quay nhuộm bằng màu tự nhiên thì không có độ tươi sáng, màu cháy vàng, không đồng đều, có chỗ lốm đốm và bị xuống màu.

Nhận biết qua hương vị

Về hương vị, thịt lợn tươi khi quay  xong thịt xẻ ra màu trắng hồng, khi ăn thịt dai và thơm, gia vị ngấm đều. Thịt lợn tươi là thịt khi quay xong vẫn dính liền với da, không rời rạc. Phần mỡ tươi, màu trắng, không có màu vàng hay lốm đốm nốt đỏ. Tuy khi quay lợn đã được tẩm gia vị, nhưng nếu tinh ý một chút, ngửi kỹ sẽ không thấy mùi bất thường trên thịt lợn sạch

Thịt lợn, quay nhuộm màu thường bị tẩm ướp thêm chất phụ gia để làm tăng hương vị nên không còn mùi đặc trưng của thực phẩm, ăn không được thơm ngon, hấp dẫn.

Thời gian sử dụng

Thịt lợn quay sử dụng chất phụ gia độc hại để tạo ra màu sắc hấp dẫn có thể để được cả tuần mà vẫn đảm bảo được độ giòn. Thực phẩm quay bình thường chỉ có thể sử dụng ngay trong ngày mới đảm bảo giữ nguyên mùi vị. Nếu để qua nhiều ngày, món ăn sẽ mất đi hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.

 


Tag:


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ ĐẶTHEOQUAYCÚNG.COM

datheoquaycung.com chuyên cung cấp và nhận đặt heo quay cúng, heo quay cúng nguyên con. Heo do nhà nuôi nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn CAM KẾT an toàn thực phẩm. Heo quay bao đẹp, thơm ngon. Nếu bạn cảm thấy không đẹp, không ưng ý được phép hoàn trả lại.

Đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vật phẩm cúng khác như đặt gà cúng, dịch vụ cúng chọn gói...

đặt heo quay cúng còn nhận làm dịch vụ cung cấp đồ cúng chọn gói giá tốt nhất. Phục vụ cho cúng thổ công, cúng nhà mới, cúng thôi nôi, khai chương công ty,...

LIÊN HỆ ĐẶT MUA HEO QUAY CÚNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT MUA

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Cơ sở cung cấp heo quay cúng - gà cúng - đồ cúng chọn gói

Cơ sở cung cấp heo quay cúng - gà cúng - đồ cúng chọn gói
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://datheoquaycung.com - Email:datgacungdep@gmail.com
Điện thoại: 0987 086 961