”Chào mừng các bạn ghé thăm website đặt heo quay cúng.COM ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

Lò heo quay Gò Vấp - Thơm ngon số 1.

Lò heo quay Gò Vấp - Thơm ngon số 1.

 

Lò heo quay Gò Vấp thơm ngon số1lâu năm cùng với những đầu bếp kinh nghiệm nhiều năm chế biến số 1. Heo xuất chuồng xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm dịch đầy đủ. Quay trực tiếp tại lò, vàng giòn tươi ngon số 1 Gò Vấp. Đặt heo quay được giao hàng miễn phí tận nơi không tốn phí.

 

 

 

Lò heo quay Gò Vấp với tay nghề kinh nghiệm lâu năm của những đầu bếp chuyên nghiệp xử lý chế biến kỹ lưỡng nhanh chóng an toàn nhất. Khi quý khách đặt hàng thì chúng tôi mới bắt đầu xử lý từng công đoạn và mới bắt đầu cho lên lò rồi quay chứ tuyệt đối không làm sẵn hoặc lấy heo cũ giao cho khách. Nên khi khách đặt heo quay thì chờ tầm 2h30 mới có heo vì đây là heo quay trực tiếp tại lò cần đủ thời gian heo mới được giòn và ngon nhất khi đủ thời gian cần thiết để ra lò heo ngon. Và đây là heo quay tại lò nên quý khách yên tâm 100% về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khoẻ là trên hết. Vậy nên người dân ở khu vực Gò Vấp mỗi khi đến ngày cúng hay đám tiệc chuyên đặt hàng tại lò heo quay của đơn vị chúng tôi.

 

 

 

 

Lò heo quay Gò Vấp cam kết mang lại cho quý khách hàng món heo quay với những hương vị đặc biệt nhất ngon đáng với đồng tiền bát gạo. Quý khách có nhu cầu đặt heo quay tại lò Gò vấp thì hãy liên hệ vào 0987 086 961 để nhận được heo quay tuyệt ngon tại đơn vị chúng tôi.

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

 

LÒ HEO QUAY NGON SỐ 1 GÒ VẤP

 

Liên hệ: 0987 086 961

 


Tag: Heo quay tại lòLò heo quay gò vấpHeo thơm ngon gò vấp


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ ĐẶTHEOQUAYCÚNG.COM

datheoquaycung.com chuyên cung cấp và nhận đặt heo quay cúng, heo quay cúng nguyên con. Heo do nhà nuôi nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn CAM KẾT an toàn thực phẩm. Heo quay bao đẹp, thơm ngon. Nếu bạn cảm thấy không đẹp, không ưng ý được phép hoàn trả lại.

Đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vật phẩm cúng khác như đặt gà cúng, dịch vụ cúng chọn gói...

đặt heo quay cúng còn nhận làm dịch vụ cung cấp đồ cúng chọn gói giá tốt nhất. Phục vụ cho cúng thổ công, cúng nhà mới, cúng thôi nôi, khai chương công ty,...

LIÊN HỆ ĐẶT MUA HEO QUAY CÚNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT MUA

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Cơ sở cung cấp heo quay cúng - gà cúng - đồ cúng chọn gói

Cơ sở cung cấp heo quay cúng - gà cúng - đồ cúng chọn gói
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://datheoquaycung.com - Email:datgacungdep@gmail.com
Điện thoại: 0987 086 961